Dân Biểu Tình Hát Vang: Việt Nam Tôi Đâu, Trả Lại Cho Dân

lượt xem 971 102

BIẾN CĂNG ĐÉT ngay vòng xoay Lăng Cha Cả - cv Hoàng Văn Thụ:
11h30 10/6/2018 Hàng ngàn người hát bài Việt Nam Tôi Đâu, Triệu Con Tim, Trả Lại Cho Dân vang vọng khắp vòng xoay.
Hô to phản đối Trung Cộng & dự luật an ninh mạng! Lượng người kéo tới càng ngày càng đông!
Nếu các bạn thấy đúng thì chia sẻ giúp mình nhé.
Đăng kí kênh để nhận được những Video mới nhất về hiện tình đất nước Việt Nam.

NHẬN XÉT

 1. Hien Nguyen

  Hien NguyenGiờ trước

  Ung ho nguoi dan toi het minh

 2. thuyvan Nguyen

  thuyvan Nguyen14 giờ trước

  Hay lam cac ba con oi

 3. Fan Cuồng CHUBBY TV

  Fan Cuồng CHUBBY TV22 giờ trước

  😭😭😢😢

 4. A Tien

  A TienNgày trước

  Xóa luật đặc khu đi để dân yên

 5. Linh Tran

  Linh TranNgày trước

  Toàn dân đất nước VIỆT NAM HÃY ĐOÀN KẾT LẬT ĐỔ CHẾ ĐỘ cộng sản BÁN NƯỚC....

 6. Đào Thị Mơ

  Đào Thị MơNgày trước

  Dan toc vn muon nam da dao may thang quoc hoi

 7. Bờm Vân Phong

  Bờm Vân PhongNgày trước

  Cán cân lực lượng giữa ĐCS VN và dân Việt đã nghiêng về dân, nên ĐCS chúng vừa cho thuê đất vừa bán nước, vừa được bảo kê từ Tàu cộng, đó là chiêu " cỏng rắn cắn gà nhà".

 8. Sang Thanh

  Sang ThanhNgày trước

  Nhac vnch hat rat hay

 9. Nam Thanh

  Nam ThanhNgày trước

  Nguoi dan chung ta cung nhau co len phai danh lai su tu do cho dan toc viet nam cua chung ta

 10. Nauy

  NauyNgày trước

  China out of VN ..

 11. Thuy Minh

  Thuy MinhNgày trước

  Bon con san viet nam ngu dot lat do me tre do nay di tro may tng dau to no di an cut

 12. Long Senga

  Long SengaNgày trước

  noi day deeeeeeeeeeeeeee...............eeeeeeeeeeeeeee

 13. Lam4 Nguyen

  Lam4 NguyenNgày trước

  Các bạn công an, quân đội, côn đồ ..cần phải phân biệt tổ quốc và đảng cộng sản: - Tổ quốc là của nhân dân Việt Nam không phải của đảng cộng sản. Tổ quốc chỉ có dân tộc mà không phải thuộc bất cứ đảng phái chính trị nào, không phải là của VNCH mà cũng không phải là của đảng cộng sản. Khái niệm đơn giản: “yêu dân là yêu tổ quốc, hành hạ dân mang tội phản quốc”. - Đảng Cộng Sản chỉ là một phe nhóm côn đồ du nhập từ ngoại bang Nga Tàu do Hồ chí Minh mang về. Đảng cộng sản dùng bạo lực công an để kiểm soát dân, dùng chính sách hộ khẩu bỏ đói hành hạ dân Việt Nam để củng cố quyền lực. Cộng sản cấm đoán dân VN mọi thứ quyền, kể cả quyền căn bản của con người là quyền tự do. Hồ chí Minh giết hàng trăm ngàn người trong Cải Cách Ruộng Đất, nhưng Hồ chí Minh dùng công an đàn áp bịt miệng dân không cho dân Việt nhắc đến tội giết người của Hồ chí Minh. Dân Việt từ ngày Hồ chí Minh mang chủ nghĩa cộng sản về áp đặt lên dân Việt thì dân Việt bị hành hạ, khổ ải vì mất mọi quyền tự do. - Đó là lý do tại sao hàng triệu dân miền Bắc phải di cư vào Nam năm 1954 để chạy trốn cộng sản. Và sau khi cộng sản thống nhất đất nước năm 1975 thì lại có hàng triệu người Việt vượt biên bất kể sóng gió bão táp, chịu chết vì bị hải tặc giết, chịu chết vì đói khát, chịu chết vì đắm tàu, chịu chết vì con thuyền không bao giờ tìm được đến bến bờ tự do, vậy mà đồng bào Việt ta đã liều mình để mong chạy thoát khỏi gông cùm cộng sản. Ngày nay Trung Quốc chiếm biển đảo VN. Cộng sản ngoài miệng thì phản đối TQ nhưng thực tế thì cộng sản vẫn để cho Trung Quốc từ từ chiếm hết Hoàng Sa, xây phi trường, đổ bê tông Trường Sa mà không hề đưa hải quân ra xua đuổi hay kiện Trung Quốc ra tòa án quốc tế để giữ gìn tổ quốc VN như nước Phi Luật Tân. Nhân dân VN yêu nước xuống đường biểu tình phản đối Trung Quốc để gìn giữ tổ quốc đều bị đảng cộng sản cho công an đàn áp hay thuê xã hội phá bỉnh hay bắt bớ giam cầm những người yêu nước. - Chúng ta thấy rõ ràng là đảng cộng sản do Nguyễn Phú Trong,… Nguyễn tấn Dũng nắm quyền đang từ từ để cho các thức ăn, hàng hóa độc hại của Trung Quốc lan tràn và để cho Trung Quốc từ từ đem người vào VN lập ra những thành phố Tàu trên đất Việt mà chúng chỉ lo củng cố đảng và gia đình chúng. Chúng tìm cách vơ vét của cải của tổ quốc vào túi gia đình chúng. Chúng cho con cháu của chúng vào những vụ béo bở nào con của Tô Huy Rứa, con của Nguyễn Bá Thanh, con của Lê Thanh Hải, con của Nông đức Mạnh, con của Nguyễn tấn Dũng,… để vơ vét hết tài sản của nhân dân. - Phe nhóm cộng sản hành hạ dân khốc liệt để vơ vét của cải vào cho gia đình chúng và chúng sẵn sàng vì quyền lợi của đảng, của gia đình mà bán đứng tổ quốc. Đảng cộng sản chính là bọn phản quốc. Tiếp tay với cộng sản hành hạ dân là phản quốc. Diệt cộng sản chính là hành động yêu nước. ( trich)

 14. dong pham

  dong pham2 ngày trước

  *TAT CA DONG BAO THAN MEN' HAY LAY SUC MEM` ♥️🗽🗾🙌YEU TRO THANH NUI LUA? CUONG PHONG KHAI HOA CA NUOC DI TIEU DIET NHUNG KE BAN NUOC HAI DAN LAY LAI TAT CA NHUNG GI CHUNG TA DA BI MAT CA VON LAN ROI HON 6O NAM QUA*

 15. gslthth gslthth

  gslthth gslthth2 ngày trước

  vitube.net/play-video-u1zJFZwpX0k.html&t=251s lũ cờ đỏ nên xem viedeo này mà ăn nan đừng làm côn đồ hai dân hại nuóc nữa cộng sản là lũ côn đồ do cáo hồ chó manh luu manh sinh ra chúng . cáo hồ mất dậy , dâm dục đẻ con ra mà không nhìn , bán nước đi với tàu khựa từ lúc còn làm bồi , tội tệ nhứt là gian xảo dùng những người trí thức yêu nước ......đến khi thắng được miền Bắc thì trở mặt thành cộng sản , ai hó hé thì cao hồ giết cả nhà ba đời nên , ...phải ở lại theo cáo cho tới nay . cáo hồ mánh mung thủ đoạn lừa đảo ...nay nằm chết mà dân còn chửi rủa nên ướp phân ở cầu tiêu ba Đình thối tha lắm .

 16. Hoang Ton

  Hoang Ton2 ngày trước

  Trời...

 17. Holly Pham

  Holly Pham2 ngày trước

  Toi ung ho

 18. vinh nguyen

  vinh nguyen2 ngày trước

  Đến giờ mình cũg ko thể hỉu được mấy o nhà nước lại kiu là ng ta kích động để bỉu tình. Mà ko dòm vào số lượng ng như vậy kích cái j ai đủ khã năng để kích số lựpng ng như vậy, nếu mà có tư tưởng phan đợng mà kích dc bao nhiu người như vầy chắc có thể làm nên một đội quân luôn à. Nói cho mấy ong bik dân đang rất bức xúc đấy lm cái j cũng thuế vs thuế nông dân trồng cây thì lổ, ko đủ ăn, nuôi cá cũng lổ, ra biển đánh cá thò bị chó tàu, ....zi mà giờ còn cho tàu thuê đất thuê cái lòng á.,..phú quốc ở miền n việt nam đag rất phát triển thuê cái j ở đây, bòn tàu tràn wa miền nam à???

 19. paul sun

  paul sun2 ngày trước

  Một quốc gia không chào đón đầu tư nước ngoài. Thâm Quyến, Phố Đông của chúng tôi và bây giờ là Tây An, người Việt Nam sẽ không biết Ba mươi năm trước, Trung Quốc cũng giống như Việt Nam, Thượng Hải, Hồng Kông và Thượng Hải của Thượng Hải, thu nhập quốc dân của một tỉnh đã vượt xa thu nhập quốc dân của một quốc gia ở Việt Nam Trung Quốc hiện có một SAR mới gọi là Xiong'an. Người ta cần tiền, có người cho tiền.

 20. Kim Berger

  Kim Berger2 ngày trước

  Nước Việt nam là của người Việt Nam

 21. Nguyen Teo

  Nguyen Teo2 ngày trước

  THUONG THUONG THUONG NHIEU LAM ❤️🌹❤️🌹❤️🌹

 22. Truong pham van

  Truong pham van3 ngày trước

  Tuyet voi, da dao dang cong san !

 23. zeouson Tuấn

  zeouson Tuấn4 ngày trước

  Đá đảo vc hèn vs giặc ác với dân

 24. Hai Nguyen

  Hai Nguyen4 ngày trước

  Cavnhaythuctinhmabaovechodan Dolasuoiamchodandebaove Datnuoc

 25. Tran Tran

  Tran Tran4 ngày trước

  dân sống trong lãnh đạo của đảng cổng sản thật khổ

 26. Lucy Lewis

  Lucy Lewis4 ngày trước

  The song is: Pay back for Vietnamese

 27. Dat Nguyen

  Dat Nguyen4 ngày trước

  43 nam roi

 28. Britney Nguyen

  Britney Nguyen4 ngày trước

  Tôi rất mãn nguyện nếu Tàu có thể nuốt trọn VN, vì trước 75, chính bọn ca sĩ và dân miền nam đã ủng hộ việt cộng. Vui quá, sau 43 năm tôi mới được thấy cái trò gậy ông đập lưng ông. Vì tôi là người đã khóc như một dòng sông khi nhìn lá vàng rơi... Thật là nhục nhã vô cùng. Tướng cướp Bạch Hải đường đâu ? Sao lại là tướng cướp Tàu hải đường. Việtnam là Bến Hạ mà, sao lại để mất, đám người biểu tìnt này sao không về bến Ninh Kiểu ở Việtnam mà khai điệu lâm giao, nổi tiếng là Bến Hạ mà. Nếu ai là Việtnam cộng hoà thật sự, thì hãy tẩy chay bọn ca sĩ và kịck sĩ, vì chúng chính là bọn việt cộng nằng vùng, nghe nhạc mà không giải mã được lời nhạc, vì thế mới mất Sài Gòn. Thằng đỗ văn trọn là thằng đạo đức gỉa, nó chuyên môn ngủ với vợ người ta, rồi để xẩy ra chồng giết vợ, bỏ lại con thơ không cha mẹ, hãy tẩy chay mọi quảng cáo đài của thằng trọn. Con luật sư Nguyễn kim phượng là con lường gạt, nó là con đạo đức giả, mà mọi người gọi nó là CUNT. Ca sĩ Lệ Thu sao không hát tiếp đi ? Mùa thu đã chết em nhớ cho, mùa thu đã chết em nhớ cho, mùa thu đã chết, đã chết rồi em nhớ cho... Bây giờ Lệ Thu nên hát Việtnam sắp mất, sắp mất rồi anh biết không ? Khánh Ly với tay măng trôi trên vùng tóc dài đâu ? Mùa thu lá bay của Kim Anh đâu ? Ngựa Hoang của Elvis Phương đâu ? Giao Linh với mây vỡ had tan tàn giấc mơ hoang đâu ?

 29. Mark Lu

  Mark Lu4 ngày trước

  GIẶC ĐÃ ĐẾN NHÀ, TOÀN DÂN VIỆT NAM CÒN ĐỢI GÌ MÀ KHÔNG VÙNG DẬY! HỠI CON CHÁU LẠC HỒNG, HÃY MỞ MẮT RA ĐỂ THẤY ĐẤT NƯỚC ĐANG BỊ TÀN PHÁ BỞI GIẶC TÀU VỚI SỰ ĐỒNG LÕA CỦA MỘT BẦY CẦM QUYỀN BÁN NƯỚC. CHẲNG CÒN BAO LÂU CHÚNG SẼ BIẾN VIỆT NAM THÀNH MỘT TỈNH CỦA TRUNG QUỐC, CÙNG CHUNG SỐ PHẬN HẨM HIU CỦA TÂY TẠNG VÀ TÂN CƯƠNG, VÀ DÂN TA SẼ BỊ ĐẨY VÀO CẢNH NÔ LỆ, TRÊN ĐƯỜNG DIỆT VONG ✊✊✊

 30. Vy Oanh Jane

  Vy Oanh Jane4 ngày trước

  Những bài hát của a Việt khang rất hay và y nghĩa yêu nhân dân. Chúng ta hãy ủng hộ a ấy và cảm ơn a.A đã sống một cuộc đời đầy ý nghĩa vì nhân dân vì Đất nước của mình.

 31. Vy Oanh Jane

  Vy Oanh Jane4 ngày trước

  Tuyệt vời! Nhân dân Vn tôi ơi hãy mạnh mẽ lên nhé, chúng ta phải vùng lên đau tranh giữ nước, hãy đừng sống vô cảm và vô nghĩa nữa vì chúng ta nhất định k làm nô lệ cho bất kỳ ai,dù nghèo đói cũng sẽ k bao giờ. Đây là sự đau tranh đầy chính nghĩa.

 32. Giang Nguen

  Giang Nguen4 ngày trước

  Tao ko cần bt CS hay CH j cã, nó ko wan trọng, wan trọng là phải bt lo cho dân phục vụ nước nhà,

 33. Hoàng Suốt Nguyễn

  Hoàng Suốt Nguyễn4 ngày trước

  cứ tưởng đồng lòng hát hết theo. ai dè chỉ có 1 vài người hát như vậy là dell có tình đồng đội.

 34. dickson hoang

  dickson hoang5 ngày trước

  Cu gap thang Trung Quoc nao o dau la danh chet me no vay la xong het dam sang Vn xam chiem ! Thang nao benh vuc TQ thi danh no luon ! KhONG buon ban gi voi no het !! thay tien TQ la xe het !

 35. Tai Nguyen

  Tai Nguyen5 ngày trước

  Cac' ban da'ng yeu qua'

 36. VNToi Dau

  VNToi Dau5 ngày trước

  Tin khẩn 99 - 21 - 17/6/2018 LOA LOA LOA - CÔNG AN ĐÁNH NGƯỜI CÔNG AN ĐÁNH NGƯỜI PHƯỜNG BẾN NGHÉ Nguyễn Ngọc Lụa was live. 2 hrs Mình vừa mới ra khỏi đồn, có nhiều điều muốn nói nên livestream cho dễ nói với cô chú anh chị em, thật sự những gì diễn ra cả ngày chủ nhật chẳng khác gì là một cuộc bách hại Đạo Công Giáo khi công an bắt đầu bắt bớ anh chị em và đánh đập họ vitube.net/play-video-uTsTlpAuYIo.html

 37. Chi Nichols

  Chi Nichols5 ngày trước

  Ba con hat rat hay, rat co y nghia, ung ho nhung nguoi VIETNAM yeu nuoc !

 38. gslthth gslthth

  gslthth gslthth5 ngày trước

  đả đảo cộng sản hèn hạ khốn nạn súc vật tham nhũng độc tài bán nước cho tàu khựa súc vật.

 39. Hoc Vien

  Hoc Vien5 ngày trước

  HỎI DÂN: HỎI Tại sao Dân phản đối cho Trung Cộng thuê đất 99 năm? TRẢ LỜI Vì Dân muốn bảo vệ Tổ Quốc , bảo vệ giống nòi Việt Nam. HỎI ĐẢNG: HỎI Tại sao Đảng muốn cho Trung Cộng thuê đất 99 năm? TRẢ LỜI Vì Đảng đang cần tiền để mua biệt thự, doanh nghiệp và cho Con Cháu ra định cư ở nước ngoài - Nguyễn Xuân Phúc, Nguyễn Tấn Dũng, Nguyễn Phú Trọng đang thực hiện chủ trương đó của Đảng.

 40. Long Nguyễn

  Long Nguyễn5 ngày trước

  Dự trữ lương thực , đổi tiền đôla cho ngày sắp tới , cứ tiếp tục biểu tình như thế không lâu phải chia tay đảng thôi , 7 ngày dân không lao động , không xe cộ tiêu hao xăng dầu chỉ biểu tình đảng đủ sụp rồi

 41. uyên uyen

  uyên uyen5 ngày trước

  Biểu tình ôn hòa thế này có ai cấm đâu cứ thich bạo loạn cho CA bắt

 42. Dang Khoa Tran

  Dang Khoa Tran5 ngày trước

  Trong lu oi may co tiẻng hat cua dan khong

 43. Minhtrang Huynh

  Minhtrang Huynh5 ngày trước

  Đá đảo lũ bán nước!

 44. ANH ZIANG

  ANH ZIANG5 ngày trước

  Đại tướng trung quốc chuẩn bị tràn qua và liên hiệp quốc nhảy vào can thiệp . Thế nước yếu lấy gì cho chiến tranh....HY SINH >>> HY SINH...... Thank you ...

 45. Duyen My

  Duyen My5 ngày trước

  Nhìn những cuộc biểu tình thương xót cho dân tộc VN .

 46. Tín Lê

  Tín Lê5 ngày trước

  Ko biểu tình là béo chó hêt

 47. VN An Giang RCB Minh

  VN An Giang RCB Minh5 ngày trước

  Iu VN mn chg tay đuổi chug quốc

 48. christine nguyen

  christine nguyen5 ngày trước

  Minh het long ung ho va kham phuc cac ban dang yeu

 49. Dũng Đặng

  Dũng Đặng5 ngày trước

  Nghe mà cảm động tự hào con cháu việt nam

 50. Quốc Trần

  Quốc Trần5 ngày trước

  Bài hát này ai sáng tác vậy các bạn.....xin cho hỏi????

 51. αη тяυσηg

  αη тяυσηg5 ngày trước

  *Trả Lại Cho Dân* là một sáng tác của nhạc sĩ Duy Quốc Nam ở Việt Nam, đã được một số nhà hoạt động trong nước gửi đến cho đài SBTN và nhạc sĩ Trúc Hồ. vitube.net/play-video-yV5TBh81wpQ.html&t=10s