VIETLIVE.TV

Quý vị muốn theo dõi tin tức một cách nhanh chóng và trung thực.? Quý vị muốn xem những chương trình văn nghệ giải trí của người Việt, và dành cho người Việt tại khắp nơi trên toàn thế giới.
Mời quý vị đón xem VIETLIVE.TV mỗi ngày lúc 8 giờ sáng và 6 giờ tối giờ Việt Nam.
VIETLIVE.TV sẽ mang đến cho quý vị những tiết mục phong phú, đa dạng bao gồm Điểm Tin Cộng Đồng Mạng, Tiếng Hát Việt, Câu Chuyện Việt, Thế Giới Muôn Màu, Chân Dung Nghệ Sĩ v.v...
VIETLIVE.TV - chương trình Việt trực tiếp toàn cầu.
Rất mong được sự ủng hộ nồng nhiệt của tất cả quý vị.
VIETLIVE.TV OFFICIAL
VItube: vitube.net/name-vietlivetv
Facebook: facebook.com/www.vietlive.tv/
Website: www.vietlive.tv
Email: info@vietlive.tv

NHẬN XÉT

 1. HAI HUAN DONG THAP

  HAI HUAN DONG THAP2 tháng trước

  Dân tộc Việt Nam chúng ta thật sự quá diễm phúc vì có một người con gái như chị Trần Hoàng Thanh Tâm. Tôi rất yêu quý và ngưỡng mộ chị. Vì yêu quý nên tôi muốn biết nhiều hơn về chị. Rất hân hạnh được làm bạn của chị! Huấn 0939 277 177

 2. Tiểu Công tử

  Tiểu Công tử3 tháng trước

  Kênh hay, nêu nhiều vấn đề thực trạng đất nước. Nhưng mình nhận xét đúng khoảng 75%. Nhiều bài viết quá chạy theo cảm tính và không có tính chất khách quan làm mất uy tín của kênh. Hy vọng kênh tạo được uy tín và thương hiệu cho cộng đồng ng Việt trong và ngoài nước.

 3. Trenton Truong

  Trenton Truong4 tháng trước

  nguoi dep tin tuc cua vietlive tv ca tuan nay khong thay "cong dong mang rat quan tam ve suc va tinh trang cua dai"

 4. Cùi bắp

  Cùi bắp5 tháng trước

  Facebook hiện giờ phía bên châu á đã bị cộng sản quản lý rồi, bà con bên Hoa Kỳ hãy report Facebook bên Hoa Kỳ, buộc Facebook đóng cửa hay buộc CEO Mark phải điều chỉnh nhân sự lại. Và dùng youtube hay twitter hay instagram để thay thế cho Facebook cho tới khi không còn ai bị block vô cớ khi share và đăng bài viết dính dáng tới lợi ích nhóm hay liên quan tới sự đàn áp của đám cộng sản Việt Nam. Hãy cẩn thận Facebook của các bạn khi bị block!! Hãy luôn chuẩn bị 1 account facebook dự trù nếu có thể.

 5. VIETLIVE.TV

  VIETLIVE.TV6 tháng trước

  99 NĂM: ĐỪNG TRỞ THÀNH TỘI ĐỒ CỦA LỊCH SỬ? vitube.net/play-video-CFtU7m8JLFM.html